Kết quả thực tế giải pháp đa kênh OctoPOS với NESTLE VIỆT NAM

Kết quả thực tế giải pháp đa kênh OctoPOS với NESTLE VIỆT NAM

Người viết: Đinh Thúy Hằng | Sep 29, 2021

Chi phí vận hành, chi phí vận chuyển cao và thời gian giao hàng chậm là những thử thách lớn khi kinh doanh thực phẩm & đồ uống online.

Nestle - công ty hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh đang tìm kiếm cách làm thương mại điện tử một cách thông minh, tối ưu và hiệu quả. OctoPOS là một giải pháp thúc đẩy bán hàng đa kênh, giúp Nestle trở thành nhà tiên phong đa kênh, tiết kiệm chi phí vận hành và mang đến người tiêu dùng sự hài lòng khi giúp họ trả phí giao hàng thấp hơn và nhận hàng nhanh hơn.

Từ tháng 03/2021, OnPoint hợp tác với Nestle Việt Nam để cung cấp giải pháp kinh doanh đa kênh OctoPOS, kết nối kho của nhà phân phối offline với gian hàng online. Đến 5/2021, doanh thu của Nestle đã tăng gấp 1,5 lần, đạt hơn 20,000 đơn hàng và thu hút hơn 120,000 người theo dõi mới trên nền tảng Lazada.

Sau chiến dịch Siêu Sale Hè 6.6 của Lazada, Nestle nằm trong top 5 thương hiệu bán chạy nhất với mức tăng gấp 3 lần so với chiến dịch Lazada’s Birthday trước đó 3 tháng. Và sau 6 tháng sử dụng giải pháp kinh doanh đa kênh OctoPOS, Nestle đã tăng trưởng đáng kể với vị trí top 3 hạng mục thương hiệu bán chạy nhất trong chiến dịch Siêu Sale Chính Hãng 9.9 trên sàn Lazada dành cho ngành hàng sữa và các sản phẩm từ sữa. Kết quả cho thấy rằng, doanh thu nửa cuối năm của Nestle tăng gấp 3,6 lần doanh thu nửa đầu năm 2021.

Giải pháp thúc đẩy bán hàng đa kênh OctoPOS giúp chi phí hoàn thành đơn hàng giảm đến 60% và rút ngắn thời gian giao hàng tối đa từ 66% đến 75%. Ngoài ra, doanh thu mỗi tháng tăng sau hơn nửa năm kinh doanh đa kênh đã gấp hơn 7 lần so với dự kiến. Đây là kết quả vượt ngoài mong đợi của cả nhãn hàng lẫn OnPoint, và cho thấy hiệu quả thực sự của giải pháp đa kênh OctoPOS.

Là công ty tiên phong trong việc cung cấp giải pháp đa kênh, OnPoint mong muốn đồng hành cùng nhiều đơn vị nữa trong quá trình nâng cao hiệu quả kinh doanh của cả Ecommerce lẫn phân phối truyền thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Email: [email protected]

Website: www.octopos.vn